Thanh Xuân Ford – Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Thanh Xuân Ford là đại lý chính thức của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2011 với tên đầu tiên là Thăng Long Ford Thanh Xuân.

Sau đó được lấy tên chính thức là Thanh Xuân Ford cho đến hiện tại (viết tắt là TXF). Thanh Xuân Ford nằm trên đường vành đai 3, Mai Dịch Pháp Vân, trục giao thông huyết mạch của thủ đô cùng cơ sở vật chất trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất khu vực.

Phương châm, sứ mệnh & giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thành tích.

Phương châm hoạt động của Thanh Xuân Ford: “Khách hàng là trên hết, luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một để nâng cao chất lượng phục vụ”. Trong quá trình hoạt động Ford Thanh Xuân đã đạt được những giải thưởng: Giải nhất toàn đoàn Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc trong hai năm liền 2013 và 2014. Hàng năm Thanh Xuân Ford nhận được các giải thưởng cao quý của Ford Việt Nam trong các cuộc thi đua giữa các Đại lý trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cũng lựa chọn kỹ thuật viên của Thanh Xuân Ford để đi thi tay nghề dịch vụ sửa chữa tại Hội thi tay nghề dịch vụ do Ford Asean tổ chức tại Thái Lan vừa qua và cũng đạt được thành tích đáng kể.

Kế hoạch và mục tiêu của Thanh Xuân Ford trong những năm tới luôn lấy khách hàng là trọng tâm đồng thời đổi mới cải tiến và nâng cao chất lượng kỹ thuật đáp ứng đầy đủ khẩu hiệu “Chung Bước Thành Công”.

Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường.

Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.

Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

An toàn (Safe): Các công nghệ ên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện tiêu biểu nhất trong kế hoạch Một Ford (One Ford). Một Ford trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, việc mở rộng các dòng sản phẩm toàn cầu đã giúp Ford tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới và sự thành công của các dòng xe trong chiến lược Một Ford như Fiesta , Ranger, Focus, EcoSport và sắp tới là Everest đã cho thấy nhu cầu tiêu dùng đã được đáp ứng và vượt trên cả mong đợi của khách hàng bởi các dòng xe Ford năng động tại Việt Nam.

Lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ và loại hình kinh doanh

Thanh Xuân Ford hiện nay đã và đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, Thanh Xuân Ford đại lý bán xe Ford giá tốt nhất luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Thanh Xuân Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng:

  • Bán xe sản xuất, lắp ráp trong nước và nhập khẩu của Ford Việt Nam các dòng xe: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Explorer
  • Phụ tùng chính hãng.
  • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chửa hoàn hảo.

Nhân lực và cơ sở vật chất

Thanh Xuân Ford chú trọng vào tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đạt chữ tín lên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân không ngừng nỗ lực, học hỏi được đào tạo chuyên sâu và lành nghề. Phòng chăm sóc Khách hàng của Thanh Xuân Ford: luôn lắng nghe và tiếp nhận tất cả thông tin và những phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện và nâng cao khả năng đáp ứng cũng như mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Trên hết là đội ngũ quản lý, Kỹ s¬ư, Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa của Thanh Xuân Ford có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC Thanh Xuân Ford và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Showroom trưng bày xe mới rộng 800m2, Trung tâm Bảo hành, bảo dư¬ỡng sửa chữa rộng gần 5.000m2 gồm 2 tầng với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn với các trang thiết bị, Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Thanh Xuân Ford luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư¬ợc số lượng xe lớn đến bảo d¬ưỡng sửa chữa, cũng như¬ phục hồi các xe bị tai nạn nặng.

Văn hóa Thanh Xuân Ford

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp đối với Thanh Xuân Ford có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp cho công ty ngày càng phát triển nhất là trong giai đoạn hội nhập ngày nay.

Thanh Xuân Ford cung cấp nhiều lợi ích lớn cho nhân viên, 100% bảo hiểm sức khỏe loại tốt, các kì nghỉ trong năm, văn phòng làm việc đẹp, các bữa ăn khác nhau, nhà bếp, bữa tiệc hàng tháng, sinh nhật hàng tháng, các ngày lễ, khu vực nghỉ ngơi, và các khóa đào tạo miễn phí hàng tháng, hỗ trợ các nhân viên khó khăn….

Thanh Xuân Ford cho phép các nhân viên quyền được làm mọi thứ để khách hàng cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với sản phẩm và chất lượng.

Thông tin liên hệ

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đư¬ờng dây nóng của Thanh Xuân Ford 0935580000 hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hãy liên hệ với Thanh Xuân Ford nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cũng như cần sự giải đáp:

Thanh Xuân Ford

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hương Hiệp – 0983 588 083